Các mẫu nội thất phòng khách
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Các mẫu nội thất phòng khách

Xã hội phát triển, đời sống mỗi người được nâng cao. Trong ngôi nhà phòng khách như là bộ mặt của chủ nhân và nội thất phòng khách là rất quan trọng, khách đến nhà chơi bất cứ ai cũng chú ý đến không gian đặc biết này. Nội thất phòng khách không chỉ là nơi đơn thuần đón tiếp khách, nơi tụ tập của mọi thành viên trong gia đình mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.


Để có được một phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có được cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư của gia chủ, diện tích sử dụng cũng như tính cách, tuổi tác của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng khách thì yếu tố gọn gàng và có một không gian thoáng là ưu tiên hàng đầu, với những khoảng tường được tận dụng vào việc trang trí cho không gian nhà, sẽ không tồn tại những chiếc tủ to, cồng kềnh ở phòng khách mà thay vào đó là sử dụng các kệ trang trí, tủ tường làm cho không gian nội thất phòng khách sẽ rộng hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Cách bài trí đồ vật đơn giản, màu sắc được phối hợp một cách khéo léo hài hòa, sử dụng trần bằng thạch cao kết hợp với giấy dán tường , tranh trang trí khiến không gian thêm phần trẻ trung và độc đáo. Với tông mầu trắng đóng vai trò chủ đạo trong nội thất phòng khách cùng với sự kết hợp khéo léo giữa những màu sáng tối, những điểm nhấn độc đáo bởi tông màu trầm của đồ dùng nội thất sẽ khiến không gian nội thất phòng khách trở nên cuấn hút hơn rất nhiều.

Nội thất phòng khách sẽ tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính lớn, có tầm nhìn rộng, không gian trong suốt của kính sẽ tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và nhà ở. Đèn chính của phòng khách thường là đèn chùm, tuy nhiên sử dụng đèn âm trần một cách hợp lý sẽ tạo ra nguồn sáng trang trí cho từng góc một cách có chủ định. Các loại đèn âm trần phải tạo ra ánh sáng vừa phải giúp nội thất phòng khách trong buổi tối thất là ấm cúng, gần gũi.


Đến với công ty CP kiến trúc & thương mại V-SCALE bạn sẽ tìm được những gì tốt nhất cho một không gian nội thất phòng khách hoàn hảo và phù hợp với ý thích của từng gia chủ.

Quý khách có thể liên hệ với v.scale theo địa chỉ sau để có được tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất.

Hotline : 091 358 0027  - Email  : vscfurniture@gmail.com

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/