Lựa chọn mầu sắc cho bộ ghế sofa
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Lựa chọn mầu sắc cho bộ ghế sofa

Mỗi người có một sở thích về mầu sắc riêng, việc lựa chọn mầu sắc cho một bộ ghế sofa trong phòng khách rất quan trọng. Mầu sắc của bộ ghế sofa sẽ nói lên giá trị, vẻ sang trọng của nó. Ngoài những công năng chính của bộ ghế sofa nó còn đóng vai trò là đồ trang trí cho căn phòng của gia đình bạn. Có rất nhiều mẫu ghế sofa gỗ để cho bạn chọn lựa với nhiều mầu sắc hiện đại như mầu đen, mầu trắng sữa, mầu xanh ghi, mầu xám nhạt,.. Một bộ ghế sofa gỗ sẽ nói lên được cá tính của gia chủ, mầu sắc có thể giúp bạn có cảm giác thoải mãi, dễ chịu , và mầu sắc của sofa còn có thể nói lên bạn là ai. Bạn năng động, tích cực hay cá tính ? Vscfurniture.com làm hài lòng bạn từ những chi tiết nhỏ nhất. Vscfurniture.com xin giới thiệu một vài mầu sắc để cho bạn chọn lựa.

Mầu Vàng kem

Một bộ ghế sofa mầu vàng kem với thiết kế hiện đại, mầu vàng nắng tươi sáng , tràn đầy năng lượng và bắt mắt . Không có gì lạ rằng những người chọn ghế sofa màu vàng muốn mang lại năng lượng vào nhà của họ . Những người này có xu hướng lạc quan và hạnh phúc và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới...

Mầu Cam

Bộ ghế sofa mầu Đỏ cam có xu hướng tạo ra cảm xúc mới mẻ. Như mầu vàng và mầu cam tạo ra rất nhiều sự chú ý, nhưng nó không phải là luôn luôn tích cực . Thay vì tránh mầu cam , khi chọn một ghế sofa màu cam lệch tâm có thể hoạt động như một điểm nhấn tuyệt vời , tạo ra sự ấm áp và năng lượng trong không gian của bạn . Vì vậy bạn hãy làm nổi bật phòng khách của bạn bằng bộ ghế sofa đơn mầu cam.

Mầu Đỏ

Bộ ghế sofa gỗ với chất liệu Nỉ mầu đỏ là chỉ huy , tự tin và táo bạo . Tương tự như cam, một chiếc ghế sofa màu đỏ bốc lửa sẽ làm rực rỡ trong không gian của bạn.

Mầu Nâu nhạt

Bộ ghế sofa gỗ đơn mầu nâu nhạt là một trong những mầu phổ biến nhất được chọn để làm ghế sofa. Mầu Nâu nhạt là màu sắc dịu dàng , gợi lên cảm xúc của nhẹ nhàng và yên bình. Những người chọn mầu Nâu cho bộ ghế sofa có xu hướng cổ điển và truyền thống.

Mầu Hồng

Bộ ghế sofa gỗ hiện đại màu hồng nữ tính và vui vẻ, và thêm một tâm điểm sáng cho bất kỳ không gian .Ghế sofa gỗ mầu hồng có thể được kết hợp với đồ nội thất trung tính khác để tạo ra sự hài hòa trong phòng khách của bạn . Tương tự như vàng , những người kết hợp ghế sofa màu hồng vào không gian của họ là năng động và trẻ trung .

Khi tìm kiếm ghế sofa gỗ tự nhiên lý tưởng của bạn , điều quan trọng là xem xét kích thước và hình dạng, cũng như màu sắc . Màu sắc của đồ nội thất của bạn có thể ảnh hưởng đến bầu không khí của không gian của bạn, cũng như đánh giá một vài khía cạnh của tính cách của bạn.

Quý khách có thể liên hệ với đồ gỗ nội thất v.scale theo địa chỉ sau để có được sự  tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất.

Hotline : 091 358 0027  
Email:[email protected]   

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/