12 mẫu phòng ngủ hiện đại với phong cách scandinavian
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

12 mẫu phòng ngủ hiện đại với phong cách scandinavian

8/8/2015  
Phòng ngủ của bạn, dù với diện tích nhỏ hẹp hay rộng rãi, điều đó không ảnh hưởng nhiều lắm đến việc lựa chọn phong cách trang trí, đặc biệt là với phòng ngủ hiện đại. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xu hướng trang trí nội thất phòng ngủ khác nhau.

Trong đó cần phải kể đến đó là thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách Scandinavia ( còn gọi là phong cách Bắc Âu)- một xu hướng thiết kế được nhiều người lựa chọn nhất. Với phong cách này, căn phòng của bạn sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần hiện đại, tinh tế.

Sở hữu một căn phòng mang phong cách Bắc Âu nghĩa là bạn đang tự cho mình đắm chìm trong một không gian hoàn hảo, mực thước, sang trọng nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá phong cách này qua 12 mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại dưới đây:

Xem thêm : phòng ngủ nhỏ

1- Dùng tone màu trắng để trang trí phòng ngủ là một đặc trưng của phong cách thiết kế

Scandinavia. Màu trắng vừa thanh nhã, lại dễ dàng làm màu nền để tôn lên vẻ đẹp của nội thất và những phụ kiện khác. 

phòng ngủ hiện đại scandinavian 1

phòng ngủ hiện đại scandinavian 2

phòng ngủ hiện đại scandinavian 3

2- Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xu hướng kiến trúc hiện đại, phong cách Scandinavian đã có những biến tấu mới tạo ra một phong cách Scandinavian mới lạ, độc đáo. Vẫn với gam màu trắng chủ đạo nhưng thêm một chút màu sắc hoặc nhấn vào một vài chi tiết để làm nổi bật các góc cạnh, tạo nên một phòng ngủ mang đậm phong cách Bắc Âu, rất riêng và tinh tế.

phòng ngủ hiện đại scandinavian 4

phòng ngủ hiện đại scandinavian 5

phòng ngủ hiện đại scandinavian 6

3- Trong tất cả các căn nhà được trang trí theo phong cách Scandinavian, gỗ là nguyên liệu sử dụng khá phổ biến trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhất là những chiếc giường đẹp. Nó mang lại vẻ nhẹ nhàng, ấm cúng cho căn phòng của bạn.

phòng ngủ hiện đại scandinavian 7

phòng ngủ hiện đại scandinavian 8

phòng ngủ hiện đại scandinavian 9

4- Một số yếu tố cần thiết, quan trọng để nêu bật tính gần gũi thiên nhiên của phong cách Scandinavia là sử dụng ánh sáng mặt trời, những chiếc rèm cửa nhẹ nhàng, hay đơn giản là các hoa văn họa tiết trang nhã trong không gian phòng ngủ.

phòng ngủ hiện đại scandinavian 10

phòng ngủ hiện đại scandinavian 11

phòng ngủ hiện đại scandinavian 12

Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Scandinavia là một lựa chọn hoàn hảo bởi không gian này luôn mang lại cảm giác yên tĩnh, sự thoải mái và tạo nên những cảm hứng, nguồn năng lượng bất tận cho mỗi người.

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/