19 Ý tưởng cho căn phòng khách diện tích nhỏ
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

19 Ý tưởng cho căn phòng khách diện tích nhỏ

29/7/2014  
Phòng khách là một trong những nơi trong nhà tốt nhất bạn nên quan tâm và giới thiệu cho mọi người về nó. Chúng ta thường tiếp khách ở không gian phòng khách nhiều nhất, nhưng không phải gia đình nào cũng có được không gian phòng khách rông, chính vì vậy mà việc thiết kế nội thất cho căn phòng có diện tích nhỏ trở nên rộng hơn và thoáng hơn, tiện nghi hơn là công việc rất quan trọng của người KTS. V_SCALE chúng tôi là một trong số những đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng từ những cái nhìn đầu tiên.

Các không gian căn phòng dưới đây là những trải nghiemj thực tế mà khách hàng khi đến với chúng tôi băn khoăn không biết phải giải quyết sao cho hợp lý với căn phòng khách có diện tích nhỏ của gia đình mình. Mỗi một gia đình thì lại có những sở thích khác nhau, từ những mầu sắc mà họ chọn nó sẽ thể hiện lên cá tính và tính cách của họ.

Thiết kế căn phòng bằng 2 màu đen và trắng tạo sự liên kết và điểm nhấn, những màu sắc, đồ nội thất sang trọng, đơn giản hiện đại là tiêu chí và xu hướng mà chúng tôi hướng tới. Chúng ta sẽ có thể tự tạo ra cho mình một căn phòng khách đáng yêu nhờ những ý tưởng của các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực thiết kế nội thất như chúng tôi. Sau đây là 19 ý tưởng thiết kế phòng khách có diện tích nhỏ trở thoáng rộng hơn.


Một góc phòng khách là một ví dụ hoàn hảo về cách không gian thực sự có thể là rất nhỏ.Tường sọc và khu vực thảm hoàn thành việc xem xét cho thế này!

không gian phòng khách nhỏ 2

Chỉ cần một chiếc ghế sofa nhỏ màu đen, 2 bảng trung tâm nhỏ, một đèn cộng với một chiếc ghế giọng - các yếu tố chính của một không gian sống nhỏ!

không gian phòng khách nhỏ 3

Một phòng khách sang trọng. Nhỏ và chật chội nhưng vẫn ở đẹp nhất của nó. Phòng đầy màu sắc với một ghế dài có đệm phục vụ như bảng trung tâm.

không gian phòng khách nhỏ 4

Một thiết kế phòng khách hiện đại mà nội thất hiện đại trưng bày tốt nhất đi tốt với ghế sofa cổ điển và ghế đơn giản. Một lò sưởi có thể làm nhiều hơn là làm sáng lên căn phòng này.

không gian phòng khách nhỏ 5

Sự đơn giản của căn phòng này được nhìn thấy qua các bảng màu được lựa chọn. Không gian này có thể là nhỏ, nhưng đặt nhiều ghế có nghĩa là nhiều người ngồi!

không gian phòng khách nhỏ 6

Một chiếc ghế đẹp, và một TV lớn. Nhiều hơn những gì ai đó có thể yêu cầu?

không gian phòng khách nhỏ 7

Chung cư sống đôi khi có số điện thoại trong quá trình thiết kế. Căn hộ của đôi khi có thể nhỏ và thiết kế bị tổn thương, nhưng nhìn vào không gian sống cũng sắp xếp này, người nói rằng nó là xấu?

không gian phòng khách nhỏ 8

Không gian có thể nhìn lớn nhưng các khu vực sinh sống chỉ là một phần nhỏ của nó. Đèn chùm đẹp làm cho căn phòng rất đặc biệt.

không gian phòng khách nhỏ 9

Khu vực sinh hoạt không được dự định chỉ cho gia đình, công ty này ở New York đã chứng minh rằng không gian tối thiểu thực sự có thể nhìn tuyệt vời này! Bạn không chỉ cần tình yêu sàn của căn phòng này? Tre không bao giờ nhìn tốt hơn! Các điểm nhấn màu đỏ đã được đặt trong nhà chắc chắn thực hiện một toàn bộ rất nhiều sự khác biệt!

không gian phòng khách nhỏ 10

Một phòng khách và văn phòng. Một không gian nhỏ không bao giờ nên là một trở ngại trong việc bảo đảm rằng bạn cần cho nhà của bạn có thể đạt được thông qua các thiết kế quy hoạch tốt.

không gian phòng khách nhỏ 11

Không gian đơn giản này dường như nhắc nhở chúng ta sống một mình. Một ghế ở phía trước của truyền hình - một trong sạch, kén cá nhân.

không gian phòng khách nhỏ 12

Căn hộ nhỏ có thể là nơi dễ thương để trang trí. Nơi này trông thật sự hiện đại với bảng màu của nó. Sang trọng và tinh vi.

không gian phòng khách nhỏ 13

Đây là một ví dụ về một ngôi nhà thường xuyên với ít nhất bốn thành viên của gia đình. Một khu vực mà họ có thể nhận được với nhau và trò chuyện!

không gian phòng khách nhỏ 14

Trong bức tranh này, phòng khách liền kề phòng ngủ. Một chiếc ghế đơn giản màu trắng, cho phép chủ sở hữu để xem truyền hình sau một ngày làm việc!

không gian phòng khách nhỏ 15

Phòng này có vẻ tối thiểu trong kiểu dáng của nó, nó vẫn được hoàn thành với những gì bạn cần trong một khu vực sinh sống - một chiếc ghế và một TV!

không gian phòng khách nhỏ 16

Ngoại trừ những hình ảnh trên tường, phòng khách này là dễ thương! Các chi tiết rất đơn giản, nơi này là sạch với đồ nội thất không nhiều. Phong cách tối giản.

không gian phòng khách nhỏ 17

Không gian này được thiết kế tuyệt vời! Một phòng khách nhỏ với một khu vực ăn uống hai chỗ ngồi. Những màu sắc được sử dụng là chắc chắn hấp dẫn xem xét nó chủ yếu là màu đen, trắng và màu xám.

không gian phòng khách nhỏ 18

Nội thất đẹp thực hiện, phải không? Ánh sáng mặt dây chuyền chắc chắn là đẹp, nhưng nó chẳng là gì so với vỏ không gỉ cho lò sưởi.

không gian phòng khách nhỏ 19

Và đó là 19 mẫu thiết kế cho không gian phòng khách có diện tích nhỏ trở nên rộng hơn cho các bạn tham khảo. Phòng khách nhỏ không còn là vấn đề lo ngại khi các bạn biết sắp sếp và trang trí hợp lý.

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/