7 cách giúp phòng ngủ có nhiều không gian hơn
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

7 cách giúp phòng ngủ có nhiều không gian hơn

Đôi khi phòng ngủ nhỏ có thể làm cho bạn cảm thấy lộn xộn hơn là một nơi nghỉ ngơi ấm cúng. Nếu một không gian thiếu ánh sáng tự nhiên, mầu sắc không phù hợp, bạn sẽ thấy cảm giác chật chội và không thoải mái. Nhưng với các kỹ thuật đúng đắn , ngay cả các phòng ngủ nhỏ nhất cũng có được đầy đủ chức năng và thậm chí trông rộng hơn.

Phòng ngủ nhỏ này có tất cả: Việc đi-văng gần như làm cho cái nhìn không gian như một phòng khách thay vì phòng ngủ nhưng không lấy đi từ sự cảm nhận ấm cúng của mình. Một giường ngủ treo tường và cố định ánh sáng tối đa hóa mỗi inch của không gian sàn. Một chiếc ghế acrylic cổ điển cung cấp chỗ ngồi cần thiết nhưng trực quan.


1. Thêm kệ để vật dụng .
Chiếc kệ sẽ giúp bạn có thêm không gian để đồ, mà không bị mất thêm diện tích sàn, kích thước kệ không nên để quá sâu. Như phương án trên, chiếc kệ đóng vai trò như đầu giường

2. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Bạn nên tránh chặn ánh sáng tự nhiên trong căn phòng nhỏ , nhưng nếu không thể làm được điều đó, hãy sử dụng các tấm rèm để có thể tận dụng ánh sáng mặt trời.

3. Sử dụng gương
Sử dụng một tấm gương để tăng gấp đôi hình ảnh diện tích phòng của bạn là một thủ thuật đã được sử dụng từ lâu. Trong phòng ngủ nhỏ này bạn có thể tận dụng cửa tủ quần áo làm giường . Hiệu quả có đạt được tốt nhất khi bạn có thể lấy gương từ sàn đến trần nhà và vách tường.


4.  Ghế sofa.
Một ghế sofa có thể giúp tạo ra cảm giác rằng căn phòng là nhiều hơn một khu vực nhỏ.


5. Sơn trần nhà.
Sơn trần nhà các màu sắc tương tự như các bức tường có thể giúp xóa bỏ các đường bóng. Khi các bức tường và trần nhà là những màu sắc tương tự, sẽ làm mắt bạn có cảm giác căn phòng rộng hơn.


6. Đèn treo :
Treo đèn mặt dây chuyền từ trần nhà tạo ra một tâm điểm trong khi cung cấp ánh sáng trên mỗi bên của giường. Chỉ cần nhớ để đo cẩn thận và treo chúng ở mức thấp đủ để bạn không cần phải ra khỏi giường để tắt chúng.


7. Táp đầu giường.
Một giường có thể mất rất nhiều không gian sàn nhà trong một phòng ngủ nhỏ, và chỉ sử dụng một với một giường đôi hoặc giường cỡ lớn có nghĩa là một người nào đó sẽ không có chỗ cho một đồng hồ báo thức, điện thoại hoặc nước giải khát. Táp đầu giường ở một bên của giường - hoặc cả hai - có thể cung cấp cho một phòng ngủ nhỏ một cảm giác cởi mở hơn và có thêm không gian sàn, và cũng giúp bạn dễ dàng tìm các vật cần thiết ban đêm.


Quý khách có thể liên hệ với nội thất v.scale theo địa chỉ sau để có được tư vấn thiết kế phòng ngủ nhỏ tốt nhất.

Hotline : 091 358 0027 
Email:[email protected]
  

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/