9 cách giúp phòng ngủ nhỏ trông rộng hơn
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

9 cách giúp phòng ngủ nhỏ trông rộng hơn

Nếu bạn có một căn phòng ngủ và muốn trông chúng rộng hơn, để tạo cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi, hoặc bạn cần thêm không gian để đồ cho phòng ngủ , hãy áp dụng thật tốt 9 cách sau đây . Chắc chắn các bạn sẽ có một không gian phòng ngủ như ý muốn. 

Gương nhỏ
Sử dụng thêm gương sẽ thêm chiều sâu và kích thước của phòng ngủ nhỏ vì khi đó chiếc gương đóng vai trò như một cửa sổ. Treo nhiều  gương nhỏ thành một tổ hợp  nhóm có sự sắp đặt sẽ tạo ra được hiệu quả cao, bạn nên hạn chế  sử dụng một tấm gương lớn sẽ có thể tạo sự phản chiếu ảo ảnh, đôi khi gây khó chịu khi sử dụng.


(Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 1)

 Không gian dưới giường

Phòng ngủ nhỏ thường sẽ ít không gian để sắp sếp đồ đạc, do đó cần tận dụng mỗi khoảng không nhỏ để tránh sự lãng phí không gian. Gầm giường có thể được sử dụng để các giỏ đồ hoặc thùng nhựa đựng các đồ vật ít sử dụng .


(Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 2)

Tủ âm tường

Nếu bạn cần nhiều hơn chỗ để quần áo, nhưng không có không gian để một chiếc tủ đứng, bạn hãy xem xét đến việc thiết kế 1 chiếc tủ âm tường.

 (Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 3)

Ánh sáng

Cách sắp đặt ánh sáng thông minh là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế phòng ngủ nhỏ. Ánh sáng nhẹ nhàng đến từ hướng khác nhau sẽ làm mờ các cạnh của căn phòng của bạn, làm cho căn phòng có cảm giác lớn hơn.
Bạn nên sử dụng một bóng mờ và một bóng đèn công suất thấp hơn để tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng hơn.

(Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 4
Sử dụng cùng tông mầu

Tạo cảm giác không gian phòng ngủ rộng hơn bằng cách hạn chế dùng quá nhiều mầu sắc. Nếu sử dụng cùng tông mầu cho tường và các đồ nội thất và bộ đồ giường, phòng ngủ sẽ nhìn lớn hơn.  Ranh giới giữa tất cả các yếu tố, vật thể khác nhau sẽ bị mờ, và mắt bạn sẽ dễ dàng di chuyển quanh phòng. Để không gian thêm sinh động bạn cũng có thể tạo thêm một và điểm nhấn với mầu sắc tương phản.

(Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 5)

Bàn trong phòng ngủ


Sử dụng một bàn nhỏ cạnh giường ngủ của bạn, không chỉ giúp tiết kiêm không gian mà còn tạo nên sự tiện dụng cho bạn.


(Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 6)

Tận dụng theo chiều dọc


Sắp xếp cho hầu hết không gian theo chiều dọc trong phòng ngủ nhỏ là một các tối ưu để giữ cho mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp. Kệ treo tường vừa có thể trang trí vừa có thể để sách báo, tạp chí. Các xô nhỏ và thanh treo có thể để các đồ vật nhỏ, và góp phần làm không gian phòng ngủ sinh động hơn.


 (Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 7)

Giỏ đựng đồ

Giỏ đựng đồ là công cụ trang trí cực kì linh hoạt và có thể thêm không gian cất đồ cho phòng ngủ nhỏ. Bạn nên để giỏ đựng đồ trong tầm tay của giường của bạn.


(Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 8)

Thiết kế cửa sổ nhìn rộng hơn

 Tạo ra cảm giác căn phòng rộng hơn bằng cách treo rèm cửa cao hơn , để thanh treo rèm gần trần nhà và treo rèm trải dài đến sàn nhà.

(Ảnh minh họa : Phòng ngủ nhỏ 9)

Quý khách có thể liên hệ với v.scale theo địa chỉ sau để có được tư vấn thiết kế phòng ngủ tốt nhất. 

Hotline : 091 358 0027  
Email:[email protected]
   

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/