Tìm hiểu : 9 phong cách thiết kế nội thất đẹp
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

9 phong cách thiết kế nội thất đẹp

11/6/2014  

Phong cách trang trí nội thất đã phát triển qua nhiều thế kỷ để đáp ứng thị hiếu thay đổi của các nhóm khác nhau của người dân . Mỗi phong cách thiết kế nội thất đều có lợi ích cho những người sử dụng trong thời gian sau đó. Nhiều phong cách thiết kế đã được sinh ra,  mỗi một phong cách thiết kế đều có điểm khác biệt, có những thay đổi nhất định để hoàn thiện hơn. Mỗi phòng trong số thiết kế sau đây thể hiện tính cách và hương vị đặc trưng cho một thời đại .

 

1. Shabby Chic

Anh nhìn mà kết hợp những bức tường nội thất toàn màu trắng , sàn nhà và trần nhà có dấu với các vật phẩm cổ điển nghỉ ngơi trên đồ nội thất. Phấn màu mềm mại mang lại tập trung và cung cấp một cảm giác nữ tính hơn để thiết kế.2 . Kiểu Thụy Điển

Tận dụng tối da những không gian nhỏ để trang trí, với phong cách thiết kế này tạo cho bạn cảm giác căn phòng rộng hơn. Những gì có thể xuất hiện như một hỗn màu sắc thực sự là một bộ sưu tập của các đối tượng thú vị sắp xếp cho kháng cáo hình ảnh tối đa. Màu sắc rực rỡ được sử dụng để tạo điểm nhấn trong suốt căn phòng.

 


3 . Đương đại

Đặc điểm của phong cách thiết kế đương đại là tạo sự tương phản trong thiết kế nội thất. Đồ nội thất có kiểu dáng đẹp , đường thẳng với góc nhọn. Vài chiếc đợt gỗ được sử dụng để trang trí, tạo ra một không gian thoáng mát trong căn phòng.

 


4 . Cổ điển đương đại

Màu sắc tương phản nhẹ nhàng làm nổi bật nghệ thuật trên tường như sự nhấn mạnh hình ảnh . Đồ nội thất được bo tròn các cạnh tạo ra một không gian hấp dẫn, ấm áp thu hút gia chủ và khách tới căn phòng.Mầu sắc được bổ sung nhẹ nhàng thay vì sự tương phản.  

 


5 . New York

Một không gian rộng, sử dụng mầu sơn trung tính, sử dụng đồ nội thất tạo sự tương phản, Giao thông của căn phòng được bố trí một cách hài hòa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với phong cách thiết kế ở New York điểm nhấn được tạo nên nhờ ánh sáng đèn trang trí. Sử đụng đồ nội thất đặc biệt trong không gian.

 


6 . Eclectic

Phong cách trang trí Eclectic là đa dạng và có thể phát triển thành một phòng tương tự như bất kỳ phong cách trang trí khác . Mầu sắc được sử dụng dựa trên sử thích của gia chủ. Hầu hết những người chọn phong cách này bởi nó tạo sự thoải mái và phong cách này có thể thay đổi và kết hợp với tất cả các phong cách khác trong trang trí.

 


7 . Vườn

Hầu hết các nhà trang trí theo phong cách vườn sẽ có một căn phòng ánh nắng mặt trời đầy đủ. Việc sử dụng các loại thực vật sống trong nhà được đi kèm với hình ảnh phong cảnh. Cửa sổ lớn cho phép tầm nhìn bao quát cảnh quan bên ngoài. Đồ gỗ nội thất ngoài trời được sử dụng bên trong cửa nhà và hiên là nhiều hơn trong căn phòng . Màu sắc sống động và tự nhiên để mang lại một không gian sống thoải mái.

 


8 . Tuscan

Có nguồn gốc ở Ý , phong cách Tuscan được phát triển bởi các thương gia và nông dân sống trên khắp vùng nông thôn của Ý. Như người Ý đến đất nước này , phong cách trang trí của họ nắm lấy . Màu sắc bao gồm màu sắc tự nhiên với điểm nhấn là màu đỏ phong phú và ochers tìm thấy trong các cảnh quan. Các tông màu trầm pha trộn các bức tường , sàn nhà, và đồ nội thất vào một khung cảnh nhẹ nhàng chào đón tất cả mọi người .

 

9. Châu Á

Sử dụng không gian là trung tâm trang trí theo phong cách châu Á. Màu sắc gần với thiên nhiên và màu sắc tươi sáng được sử dụng trong các đầu mối xung quanh mỗi phòng.


Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/