Bài giới thiệu về phòng khách
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Bài giới thiệu về phòng khách

Khi bước chân vào một căn hộ điều đầu tiên chú ý đến là không gian của phòng khách, đây đơn thuần không chỉ là nơi tiếp khách, nơi tụ tập của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi thể hiện phong cách của gia chủ.

Một phòng khách đẹp không chỉ tính đến yếu tố thẩm mĩ mà còn liên quan đến nhiều vấn đề như tính tiện ích,kinh tế và kĩ thuật. 

Dù diện tích phòng khách như thế nào gia chủ vẫn muốn phòng khách của mình thật đẹp và tiện ích công năng, đối với nhũng nhà có diện tích rộng có nhiều không gian dành cho phòng khách, việc thiết kế và bài trí phòng khách sẽ dễ dàng hơn. 

Ngoài ra yếu tố phong thủy là một yếu tố rất cần thiết của một ngôi nhà,ngoài việc xem hướng tốt xấu thì màu sắc đồ gỗ nội thất cũng ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân. 

Đến với nội thất phòng khách V-SCALE bạn sẽ được tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng với phương thức tốt nhất 

Sản phẩm của V-SCALE phù hơp với trang bị nội thất phòng khách với phong cách trẻ trung hiện đại, tối ưu về không gian và tiết kiệm chi phí trong các khu chung cư và đô thi.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý vị.
Chúc quý vị thành công và hạnh phúc.