Bài trí khéo léo cho phòng ngủ nhỏ
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Bài trí khéo léo cho phòng ngủ nhỏ

29/7/2015  
Không phải căn nhà nào cũng đều sở hữu những phòng ngủ có diện tích rộng lớn. Xu hướng hiện tại, do đất chật người đông cho nên rất nhiều những căn hộ chung cư mini ra đời.

Chính vì vậy, một nhiệm vụ được đặt ra cho các kiến trúc sư là làm sao để biến khoảng không gian nhỏ bé của các phòng ngủ nhỏ trở thành một không gian lý tưởng vừa đảm bảo đủ công năng sử dụng, vừa mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ.

Sau đây Nội thất V-scale xin giới thiệu một số cách bài trí không gian phòng ngủ nhỏ giúp bạn có được sự lựa chọn dễ dàng hơn trong quá trình thiết kế cho mình một không gian như ý.

1. Một phòng ngủ lớn, với những chiếc giường to, rộng rãi hay chiếc tủ lớn là không gian mơ ước của nhiều người, nhưng bạn đừng vội thất vọng với căn phòng nhỏ của mình, bởi chỉ cần một chút khéo léo thôi là bạn có thể có được một không gian như ý. Việc đặt vào phòng ngủ của mình một chiếc tủ áo vừa kiểu cách, vừa sang trọng như hình mẫu là một ví dụ.

bài trí phòng ngủ nhỏ 1

bài trí phòng ngủ nho 2

2.Việc sử dụng những chiếc giường tầng thấp có kèm theo ngăn kéo trong các không gian chật hẹp cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phòng ngủ của bạn sẽ thực sự trở nên rộng rãi và dễ chịu hơn bao giờ hết.

bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 3


bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 4


3. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phương án giường tầng treo cao trong không gian phòng ngủ chật hẹp của mình.

bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 5


bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 6


4. Để lưu trữ nhiều hơn, hãy cân nhắc đến việc lắp kệ nhiều tầng áp sát theo đúng chiều dài phòng. Chúng vừa đóng vai trò trang trí, vừa là nơi để đồ tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến diện tích phòng vốn đã rất nhỏ bé của bạn.

bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 7


bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 8


5. Bàn ghế và các vật dụng trang trí khác nên đơn giản, ít chi tiết sẽ khiến phòng ngủ của bạn tiết kiệm được nhiều không gian .

bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 9


bài trí khéo léo phòng ngủ nhỏ 10


Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/