28 mẫu kệ tivi gỗ đẹp | Kệ tivi phòng khách hiện đại
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Kệ tivi gỗ làm đẹp phòng khách | Kệ tivi gỗ đẹp

5/3/2015  
Trong phòng khách chiếc kệ tivi gỗ luôn là điểm nổi bật cho phòng khách và chúng ta thường chú ý nhiều. Kệ tivi gỗ không đơn thuần là chiếc bàn để tivi mà từ lâu kệ tivi đã trở thành đồ nội thất trang trí hữu ích trong phòng khách của mọi gia đình. Với xu hướng thiết kế phòng khách nhỏ theo phong cách hiện đại, đồ nội thất của chúng ta trở nên đơn giản và đẹp hơn rất nhiều. Một không gian phòng khách đẹp được thể hiện qua bố cục, màu sắc và ý tưởng độc đáo, điều lưu ý về màu sắc trong thiết kế hiện đại là chúng ta không nên sử dụng quá 3 màu trong cùng một không gian phòng.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế phòng khách đơn giản, xem tại đây: http://vscfurniture.com/31-mau-phong-khach-don-gian-va-hien-dai_ndt_367.htm

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho phòng khách của gia đình một mẫu kệ tivi gỗ đẹp hợp với những đồ nội thất có sẵn trong phòng nhưng chưa tìm được mẫu kệ tivi ưng ý, tham khảo chiếc kệ tivi đẹp của chúng tôi tại đây: http://vscfurniture.com/Ke-tivi-31_pdt_491_61.htm và xem bộ sưu tập mẫu kệ tivi gỗ dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được một mẫu kệ tivi ưng ý.

Vscfurniture.com là nhà thiết kế nội thất và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công kệ tivi gỗ đẹp, sản phẩm hoàn thành của chúng tôi làm nổi bật không gian phòng khách của bạn và mang lại sự tiện nghi. Dưới đây là mẫu kệ tivi gỗ hiện đại cho các bạn tham khảo.

28 mẫu kệ tivi gỗ làm đẹp phòng khách

Kệ tivi gỗ làm đẹp phòng khách

Mẫu kệ tivi số 1

Kệ tivi làm đẹp phòng khách 2

Mẫu kệ tivi số 2Mẫu kệ tivi số 3Mẫu kệ tivi số 4Mẫu kệ tivi số 5Mẫu kệ tivi số  6Mẫu kệ tivi số 7Mẫu kệ tivi gỗ số  8Mẫu kệ tivi gỗ số 9Mẫu kệ tivi gỗ số 10Mẫu kệ tivi gỗ số 11Mẫu kệ tivi gỗ số 12Mẫu kệ tivi gỗ số 13Mẫu kệ tivi gỗ số 14Mẫu kệ tivi gỗ  đẹp số  15Mẫu kệ tivi gỗ số 16Mẫu kệ tivi gỗ số  17Mẫu kệ tivi gỗ số  18Mẫu kệ tivi gỗ số 19Mẫu kệ tivi gỗ số 20Mẫu kệ tivi gỗ số 21Mẫu kệ tivi gỗ số 22Mẫu kệ tivi gỗ số 23Mẫu kệ tivi gỗ số 24Mẫu kệ tivi gỗ số 25Mẫu kệ tivi gỗ số 26Mẫu kệ tivi gỗ số 27Mẫu kệ tivi gỗ số 28

Trên đây là 28 mẫu kệ tivi gỗ làm đẹp cho phòng khách chúng tôi đã giới thiệu, chúc bạn có thêm những ý tưởng cho căn phòng khách của gia đình minh:
Bạn cần tư vấn hãy liên hệ: 091 358 0027