Mẫu cầu thang gỗ 4 | Mẫu cầu thang gỗ vscfurniture thiết kế đẹp và hiện đại
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Mẫu cầu thang gỗ 4

Màu sắc: Màu theo thiết kế
Chất liệu: Gỗ tự nhiên Lim Nam Phi sơn PU màu cánh gián đậm
Kích thước: Xem chi tiết
Liên hệ mua hàng

Số điện thoại tư vấn mua hàng: 091 460 1226

Qúy khách có thể lựa chọn một số mã mầu khác

ma mau 1 ma mau 2 ma mau 3 ma mau 4

-          Cầu thang là một phần kiến trúc không thể tách rời với thiết kế của một ngôi nhà. Việc lựa chọn phong cách cầu thang cũng thể hiện được tầm vóc công trình. Đồng thời nó cũng thể hiện được cái tôi của gia chủ.
Việc lựa chọn chất liệu cho cầu thang cũng được các kiến trúc sư tính toán rất kỹ như: Cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thang inox Cầu thang gỗ thường được sử dụng trong các thiết kế có phong cách Classic. Các chất liệu gỗ chính như: Cầu thang gỗ Lim, Cầu thang gỗ Căm Xe, cầu thang gỗ Sồi Nga.

-          Cầu thang gỗ thường được dùng bởi các chất liệu như: Cầu thang gỗ thì sử dụng các phụ kiện kèm kính cường lực 12mm và vít bắt liên kết mặt bậc

-          Cầu thang còn thường được sử dụng cho các thiết kế nhà có phong cách hiện đại. Lim, Cầu thang gỗ Căm Xe.theo như: Trụ inox, trụ nhôm, tay inox hoặc tay nhôm

-          Công ty cổ phần kiến trúc và thương mại V-SCALE là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất. Trong đó hạng mục cầu thang gỗ được các kiến trúc sư nghiên cứu và phát triển mạnh sản phẩm này. Với nhiều kiểu mẫu và phong cách thời thượng. Đến với V-SCALE quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế cầu thang một cách khoa học, và đảm bảo tính thảm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Tag:   
1  2  3  >>