Nội thất cho không gian phòng ngủ nhỏ
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Nội thất cho không gian phòng ngủ nhỏ

1/10/2015  
Với những căn phòng ngủ có diện tích siêu nhỏ đòi hỏi người thiết kế phải bài trí nội thất hết sức khéo léo và hợp lý để tạo ra được một không gian tiện nghi và hiện đại. Và việc sử dụng những nội thất đa năng luôn là giải pháp hàng đầu cho những không gian chật chội.

Bài viết: “Nội thất cho không gian phòng ngủ nhỏ” dưới đây bao gồm những gợi ý hữu ích nhằm giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết khi thiết kế không gian ngủ cho mình hoặc cho người thân trong gia đình.

nội thất phòng ngủ nhỏ 1
 

1. Ở không gian phòng ngủ nhỏ này, bạn sẽ trả lời được câu hỏi mà nhiều người sử dụng quan tâm, đó là: Nên sử dụng những món đồ nội thất nào để giúp cho căn phòng vừa ấm áp vừa có cảm giác thoáng rộng và thoải mái hơn?

nội thất phòng ngủ nhỏ 2

2. Với phòng ngủ nhỏ việc sử dụng những nội thất đa năng luôn là giải pháp hàng đầu cho những không gian chật chội. Kiểu giường ngủ kết hợp với tủ quần áo này là một ví dụ.

nội thất phòng ngủ nhỏ 3

3. Trước đây, bây giờ và kể cả về sau này, phong cách tối giản vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế khi muốn mang đến một cái nhìn rộng rãi, thoải mái cho căn phòng nhỏ.

nội thất phòng ngủ nhỏ 4

4. Gạt bỏ những chi tiết trang trí rườm rà không cần thiết hay những vật dụng ít khi dùng để căn phòng trở nên thoáng rộng hơn.

nội thất phòng ngủ nhỏ 5

5. Giá sách treo tường giúp tiết kiệm không gian. Bạn có nơi để đựng thật nhiều vật dụng linh tinh sao cho căn phòng nhỏ càng gọn gàng càng tốt.

nội thất phòng ngủ nhỏ 6

6. Việc đặt một tấm gương lớn trong phòng cũng là một mẹo nhỏ. Nó sẽ tạo ra ảo giác về chiều sâu và căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn.

nội thất phòng ngủ nhỏ 7

7. Trong việc thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ, những mảng màu trung tính, nhẹ nhàng, gam màu lạnh sẽ được ưu tiên lựa chọn nhằm đánh lừa thị giác, cho cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn so với thực tế.

nội thất phòng ngủ nhỏ 8

8. Việc trang trí đầu giường và tạo điểm nhấn trên tường sẽ tập trung sự chú ý, giúp không gian căn phòng bạn trở nên thoáng rộng mà không kém phần hiện đại , nên chọn những bức tranh ảnh treo từng mảng lớn.

nội thất phòng ngủ nhỏ 9

9. Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn hãy chọn một chiếc rèm lụa mềm mại có màu sắc nhẹ nhàng. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích căn phòng của mình hơn đấy!

nội thất phòng ngủ nhỏ 10

10. Tủ quần áo cũng là một vật dụng trang trí của căn phòng này.

nội thất phòng ngủ nhỏ 11

11. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu phòng ngủ nhỏ sau: mẫu 11-15

nội thất phòng ngủ nhỏ 12

nội thất phòng ngủ nhỏ 13

nội thất phòng ngủ nhỏ 14

nội thất phòng ngủ nhỏ 15

Không gian phòng ngủ chật chội khiến gia chủ cảm thấy khó chịu và không biết sắp xếp căn phòng sao cho phù hợp. Với những mẹo bài trí phòng ngủ nhỏ trên, chúng tôi hi vọng đã mang đến cho bạn nguồn tư liệu tham khảo có ích giúp bạn nhanh chóng có được không gian phòng ngủ yêu thích.

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/