Phòng ngủ nhỏ có cửa sổ
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng ngủ nhỏ có cửa sổ

26/10/2015  
Một phòng ngủ được cho là đẹp cần phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có yếu tố cửa sổ. Cửa sổ là nơi giúp cho căn phòng của bạn trở nên thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên bên ngoài hơn. Bước vào một căn phòng có cửa sổ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thích thú hơn những căn phòng kín bít.

Cũng giống như những vật dụng nội thất khác, cửa sổ phòng ngủ được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kính, thép…Việc sử dụng chất liệu nào là tùy thuộc vào sở thích của gia chủ, nhưng tất cả đều nhằm mục đích là mang tới cho bạn một không gian ngủ hoàn hảo về kiến trúc để bạn và những người thân có được giấc ngủ ngon, sâu.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu phòng ngủ nhỏ xinh có thiết kế cửa sổ hợp lý, mong rằng bài viết là tư liệu hữu ích cho bạn trong quá trình cải tạo hoặc xây mới căn phòng ngủ của mình.

1. Cửa sổ được xem là điểm chung chuyển của các dòng khí. Do đó, số lượng cửa sổ trong nhà không nên quá nhiều. Điều quan trọng là nó đủ để không khí có thể tự do lưu thông từ ngoài vào trong và ngược lại. Với phòng ngủ này, cửa sổ duy nhất được thiết kế là một khung thép bao quanh lớp kính ở giữa giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái mỗi khi bước chân vào phòng.

phòng ngủ nhỏ có cửa sổ 1

2. Trong trường hợp bạn vẫn thích có thêm một chiếc cửa sổ nữa, hãy quan tâm đến hướng của sổ. Bởi cửa sổ là nơi vừa để thu hút ánh sáng tự nhiên cho căn phòng vừa là nơi để gia chủ có thể ngồi ngắm thiên nhiên một cách thư thái nhất.

phòng ngủ nhỏ có cửa sổ 2

3. Hãy treo một chiếc rèm có độ dày vừa phải để không khí và ánh sáng có thể vào căn phòng mỗi khi bạn đóng cửa chính.

phòng ngủ nhỏ có cửa sổ 3

4. Màu sắc chủ đạo của cửa sổ thường là màu trắng, kể cả khung cửa hay phần kính của cửa.

phòng ngủ nhỏ có cửa sổ 4

5. Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một chiếc giường ngủ tuyệt vời này. Nó được tạo ra bởi khoảng trống ở hệ tủ và tất nhiên nó có thể biến thành một chiếc cửa sổ hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

phòng ngủ nhỏ có cửa sổ 5

6. Ở những phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn không nên trổ cửa rộng, nó sẽ không tốt cho cơ thể bạn cũng như vượng khí ngôi nhà bạn. Hãy đặt một chiếc cửa sổ vừa phải ngay bên hông phòng ngủ thôi nhé!

phòng ngủ nhỏ có cửa sổ 6

7. Một chiếc cửa sổ gỗ cũng mang lại sự sang trọng, thanh lịch trong ngôi nhà của bạn

phòng ngủ nhỏ có cửa sổ 7

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/