Phòng ngủ nhỏ có gam màu ấm cúng
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng ngủ nhỏ có gam màu ấm cúng

7/9/2015  
Phòng ngủ nhỏ là những căn phòng có không gian diện tích dưới 15m2, nằm chủ yếu trong những căn hộ hẹp ở các thành phố lớn. Cùng với các không gian khác, không gian phòng ngủ góp phần làm nên sự hoàn hảo về kiến trúc cho mỗi ngôi nhà.

Chính vì vậy, việc kết hợp màu sắc làm sao cho căn phòng ngủ trở nên thư giãn, ấm áp đem lại giấc ngủ ngon cho gia chủ được rất nhiều các kiến trúc sư quan tâm. Dưới đây là những mẫu phòng ngủ nhỏ được thiết kế bởi những gam màu tươi vui, ấm áp giúp ngôi nhà bạn có thêm một không gian vô cùng lý tưởng trong mùa thu đông đang về này.

1- Chỉ cần một chút khéo léo thôi, nhà thiết kế đã giúp bạn có được không gian ngủ nhỏ xinh vừa ấm áp, dễ chịu vừa lãng mạn, dễ thương.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 1

2- Nếu bạn thích gam màu tươi mới thì hãy chọn màu đỏ. Bởi màu đỏ không chỉ tượng trưng cho sự sang trọng mà nó còn là biểu tượng của hạnh phúc và no ấm.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 2

3- Hoặc bạn cũng có thể kết hợp sắc đỏ với tím để không gian phòng ngủ trở nên ấn tượng hơn. Giường đẹp hơn với các gam màu ấm trang trí xung quanh

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 3

4- Với những phòng ngủ nhỏ, người ta thường hạn chế sử dụng những gam màu tối, đặc biệt là màu đen. Nhưng trường hợp này là ngoại lệ, gia chủ đã khéo léo kết hợp hai sắc tố đối lập nhau để tạo ra một không gian ngủ vừa sang trọng vừa tinh tế.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 4

5- Nếu màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực thì màu vàng lại được coi là màu của thành công và giàu sang. Trong không gian phòng ngủ, màu vàng được sử dụng với tần số rất lớn. Thậm chí người ta có thể sử dụng nguyên gam màu này trong trang trí phòng ngủ.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 5

6- Hay chỉ đơn giản là sử dụng màu vàng sơn những mảng tường rộng lớn để làm nền chủ đạo cho không gian phòng ngủ.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 6

7- Bạn cũng có thể kết hợp màu vàng với màu của gỗ để tạo ta một không gian tươi sáng mà vô cùng gần gũi, ấm áp.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 7

8- Bạn cảm thấy thế nào khi đang đi dưới tiết trời se lạnh mà được bước vào một căn phòng như thế này? Thật ấm áp và yên bình phải không?

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 8

9- Trong thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại ngày nay, màu tím luôn được gia chủ lựa chọn trong trang trí phòng ngủ vì nó được coi là một gam màu “dễ tính”. Có thể kết hợp được với rất nhiều màu sắc khác đem lại cho không gian ngôi nhà bạn sự tươi vui, thân thiện.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 9

10- Trong một không gian ngủ hạn hẹp như thế này, màu tím sẽ không gây ra cảm giác mệt mỏi cũng như nhàm chán cho người sử dụng.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 10

11- Màu tím là màu của mùa thu. Nếu bạn muốn người thân trong gia đình cảm nhận được trọn vẹn không khí của tiết thu, bạn nên trang trí phòng ngủ như thế này. Nó sẽ giúp gia đình bạn có một giấc ngủ thật say nồng.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 11

12- Nếu bạn yêu thích màu trắng, hãy tạo điểm nhấn cho căn phòng để không gian ngủ trở nên ấm áp hơn nhé.

phòng ngủ nhỏ gam màu ấm cúng 12

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/