Thiết kế phòng ngủ hiện đại cá tính
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Thiết kế phòng ngủ hiện đại cá tính

28/9/2015  
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp không chỉ là tạo ra một không gian nghỉ ngơi thư giãn mà còn là nơi thể hiện phong cách cá tính cũng như gu thẩm mĩ của chủ nhân ngôi nhà.Thiết kế phòng ngủ hiện đại và cá tính được chia sẻ trong bài viết này nhằm mang tới một không gian ngủ mới lạ, giúp chủ nhân căn nhà tìm thấy được cá tính riêng của mình ở nơi riêng tư nhất này.

1. Không gian ngủ cá tính hơn nhờ tạo góc trần độc đáo, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thực sự vui thích và thoải mái hơn nếu sở hữu một căn phòng như thế này.

phòng ngủ hiện đại, cá tính 1

2. Hãy thể hiện gu thẩm mĩ và cá tính riêng trong căn  phòng ngủ hiện đại của mình bạn nhé!

phòng ngủ hiện đại, cá tính 2

3. Một không gian mang đậm cá tính sẽ là nơi lý tưởng để bạn trưng bày mọi vật dụng cá nhân và thỏa sức trang trí theo ý muốn của mình.

phòng ngủ hiện đại, cá tính 3

4. Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu nhạt và đậm, phong cách ton-sur-ton hay những chọn tông màu rực rỡ cho những tiểu tiết trong căn phòng cũng giúp cho không gian trở nên cá tính và sang trọng hơn.

phòng ngủ hiện đại, cá tính 4

5. Nếu bạn ưa chuộng gam màu trung tính, hãy phối màu phòng ngủ với tone màu đen trắng. Đây là tone màu cổ điển mang lại sự hiện đại, sang trọng cho không gian ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, bức tranh lớn được treo phía đầu giường cũng mang lại sức mạnh cũng như cá tính riêng cho căn phòng của bạn.

phòng ngủ hiện đại, cá tính 5

6. Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể treo những bức tranh trừu tượng kiểu như thế này để mang lại sự hiện đại và cá tính cho không gian phòng ngủ của mình.

phòng ngủ hiện đại, cá tính 6

7. Phòng ngủ hiện đại với hệ đèn độc đáo, giường ngủ cá tính và một chút sắc xanh của chậu cây mang lại cảm giác dễ chịu, thích thú cho người sử dụng.

phòng ngủ hiện đại, cá tính 7

8. Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm một số mẫu phòng khách hiện đại và cá tính sau:

phòng ngủ hiện đại, cá tính 8

phòng ngủ hiện đại, cá tính 9

phòng ngủ hiện đại, cá tính 10

phòng ngủ hiện đại, cá tính 11

phòng ngủ hiện đại, cá tính 12

Tag: vscfurniture.com   
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/