Thiết kế phòng ngủ hiện đại có phòng tắm
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Thiết kế phòng ngủ hiện đại có phòng tắm

19/9/2015  
Có rất nhiều cách để thiết kế được một không gian phòng ngủ vừa sang trọng vừa hiện đại mang lại cảm giác dễ chịu và tiện nghi cho gia chủ. Trong những cách ấy cần phải kể đến đó là việc kết hợp giữa hai phòng ngủ và phòng tắm trong cùng một không gian.

Đây không phải là một phương pháp mới mẻ, nó cũng không được quá nhiều người ưu ái sử dụng, nhưng kì thực nó lại đem đến sự hài lòng cho những ai có được những thiết kế như vậy. Dưới đây là bài viết " Thiết kế phòng ngủ hiện đại có phòng tắm bên trong" của chúng tôi nhằm giới thiệu đến quý khách hàng những thiết kế hiện đại đó.

Xem thêm : phòng ngủ nhỏ / giường đẹp

1. Trong căn nhà hiện đại, phòng tắm được thiết kế chung với phòng ngủ mang lại cảm giác thư giãn, tiện nghi cho người sử dụng.

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 1

2. Vì là thiết kế 2 trong 1 nên cửa phòng tắm có xu hướng sử dụng kính trong suốt nhằm tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian chung của căn phòng.

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 2

3. Theo quan điểm, phòng tắm là nơi thư giãn, vì thế nếu có thể hãy đưa mặt thoáng của phòng tắm tiếp xúc với không gian bên ngoài. Nó có thể là cửa sổ của phòng tắm mở rộng ra hướng ban công, sân vườn...Hay là lấy ánh nhiên từ trên nóc nhà như hình mẫu này.

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 3

4. Thiết bị phòng tắm trong phòng ngủ vừa phải đảm bảo tính đơn giản, ít chi tiết vừa phải hiện đại và sang trọng để tiết kiệm được tối đa diện tích cho không gian chung mang đến cảm giác thích thú cho người sử dụng.

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 4

5. Một không gian thư giãn lãng mạn mà không kém phần sang trọng với phòng tắm mang sắc màu trung tính. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú nếu được đắm mình trong không gian như thế này.

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 5

6. Bên cạnh chiếc giường ngủ êm ái, không gian phòng tắm được bố trí thông minh với các thiết bị lavabo, bể tắm và tủ quần áo có hốc chứa đồ làm cho căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn bao giờ hết.

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 6

7. Nếu không thích những tấm kính trong suốt bạn hãy sử dụng vách ngăn thông minh như thiết kế mẫu này nhé

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 7

8. Phòng ngủ của bạn sẽ hiện đại hơn với phòng tắm có vòi sen nhiều chế độ phun. Những mâm sen có đường kính lớn, treo phía trên đầu, nhẹ nhàng phun nước qua những lỗ nhỏ giúp bạn thực sự và dễ chịu khi tắm.

phòng ngủ hiện đại có phòng tắm 8

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/