Thiết kế phòng ngủ nhỏ ấn tượng
Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Thiết kế phòng ngủ nhỏ ấn tượng

13/10/2015  
Việc sở hữu một ngôi nhà có phòng ngủ nhỏ khiến bạn băn khoăn về cách trang trí cũng như lựa chọn nội thất. Điều đó đặt ra vấn đề nhức nhối cho cả người sử dụng lẫn người thiết kế, bởi nếu không có sự sáng tạo hay cách bài trí khéo léo không gian phòng ngủ của bạn không thể gọn gàng, ngăn nắp và tất nhiên sẽ gây ức chế cho người sử dụng.

Thông qua các lựa chọn đồ nội thất thông minh và nghệ thuật thiết kế đa năng, chúng tôi đã tạo ra các phòng hợp lý giúp cân bằng quy mô, tỷ trọng và màu sắc - tối đa hóa mỗi xăng-ti-met của không gian phòng ngủ nhỏ.

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 1

1. Không gian phòng ngủ này có lợi thế ở chiều cao căn phòng, chính vì thế chủ nhân của nó tạo ra sự ấn tượng từ chiếc rèm cửa màu sáng để tận dụng được ánh sáng tự nhiên phong phú khiến căn phòng trở nên hoàn hảo hơn tưởng tượng.

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 2

2. Hãy sử dụng nội thất đa năng cho căn phòng ngủ nhỏ bé của mình bởi nó sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn.

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 3

3. Hệ giường tầng, tủ kệ được các chuyên gia thiết kế khéo léo giúp không gian ngủ trở nên ấn tượng vô cùng.

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 4

4. Các phòng ngủ hiện nay đều đáp ứng được hai yếu tố cơ bản: chức năng và thẩm mỹ. Nghĩa là nó vừa phải đảm bảo giấc ngủ cho chủ nhân của nó, vừa có yếu tố đẹp đẽ, tiện nghi. Căn phòng này cũng vậy!

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 5

5. Nội thất đa năng lại một lần nữa được nhắc đến trong căn phòng này. Giường tủ là một cặp nội thất cơ bản trong những không gian nhỏ hẹp, nó luôn mang lại sự gọn gàng trong nghệ thuật bài trí phòng ngủ nhỏ.

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 6

6. Một trong những xu hướng mới hiện nay để giúp không gian phòng ngủ ấn tượng hơn đó là việc sử dụng những chiếc giường ngủ kẻ sọc với màu sắc rực rỡ, hợp với những người trẻ tuổi.

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 7

7. Trang trí mộc mạc với phong cách Vintage cũng mang lại ấn tượng cho không gian phòng ngủ của bạn.

phòng ngủ nhỏ ấn tượng 8

8. Phòng ngủ cá tính và ấn tượng cho những ai thích kẻ sọc.

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại Face book Nội thất V.SCALE : https://www.facebook.com/thietkev.scale/